ลูกบ้านนี้กินซีรีแลคตั้งแต่6เดือนแม่เปลี่ยนมานึ่งพวกผักเนื้อสัตว์แล้วบดให้กินน้องไม่ยอมกินทำไงดีคะ

แม่บ้านไหนมีคำแนะนำไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพราะซีรีแลคมีรสหวานค่ะ ตอนนี้น้องอาจจะเริ่มติดหวาน แนะนำให้แม่ค่อยๆปรับลองทำหลายๆเมนูค่ะ แล้วสังเกตุว่าเขาชอบกินอะไรแบบไหน

2y ago

น้องถ้าอายุ1ขวบ2-3เดือนเริ่มอข้าวค่ะ ส่วนตัวทำกับข้าวไม่เก่ง ยายกับน้าจะทำให้ตลอด พอเริ่มเบื่อข้าว -ทำบะหมี่ผักใส่หมู่สับละเอียดและใส่ไข่ตุ่นมีแครอทละเอียดด้วยนะในไข่ตุ่น -ตำแอปเปิลเขียวแดงแต่สูตรเด็กๆๆจริง เริ่มจากไข่ตุ่นก่อนค่ะใส่แครอทละเอียดแล้วค่อยๆเดิมที่ละอย่างในไข่ตุ่น