แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วยังเจ็บในท้องบ้างคะบ้านนี้ผ่าคลอดมาแล้ว28วันยังเจ็บในท้องอยู่เลยค่ะเวลาอุ้มลูดมากินนมเจ็บเหมือนแผลจะแยกเลยค่ะ อีกนานไหมคะกว่าจะหายเจ็บ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดได้22วัน เป็นเหมือนกันคะ บางครั้งแผลก็เจ็บแปล๊บๆขึ้นมา เป็นเหมือนกันไหมคะ ยังรู้สึกตึงๆที่แผล

2y ago

ให้นมน้องยังไม่กล้ากินของเผ็ดเปรี้ยวน้ำแกงคะกลัวลงนมกลังน้องท้องเสียส่วนนมขนมก็กินปกติน้องก็ไม่แพ้อะไรนะคะ