สอบถามค่ะอยากได้รีวิวชาอุ่นรัก

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วน่ำนมไม่มี แล้วทานชาอุ่นรักบ้างค่ะ ทานแล้วเป็นไงบ้างค่ะอยากได้รีวิว บ้านนี้น้ำนมไม่มีไม่คัดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแล้วเงียบกริบเลยค่ะ กินน้ำขิงกับหัวปลีคัดเต้าดีกว่าค่ะ น้ำนมพุ่งปี๊ด