น้องหายใจเร็ว

แม่บ้านไหนน้องหายใจเร็วบ้างค่ะ น้องบ้านนี้ได้เข้าnicu 3วันแล้วยังไม่ได้ออกเลยค่ะ หมอให้เครื่องช่วยหายใจและยานอนหลับ หมอบอกเพราะถ้าน้องตื่นขึ้นน้องร้องแล้วทำให้หายใจเร็วกว่าเดิมเลยต้องให้ยานอนหลับและเครื่องช่วยเพื่อให้น้องดีขึ้นและให้น้องพักค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากๆเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนที่มีประสบการณ์พอจะให้คำแนะนำบ้างค่ะแม่เครียดมากตอนนี้😢

3 ตอบกลับ

ขอให้น้อง แข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ