ฉี่ก่อนนอน

แม่บ้านไหนนอนยากบ้าง บ้านนี่นอนยากมาก 1. คือท้องเริ่มใหญ่เริ่มอุ้ยอ้ายหาท่านอนแต่ละวันยาก 2. ฉี่ไม่สุด ฉี่ไม่หยุด ฉี่ไม่ออกแต่ปวดฉี่ บางทีฉี่แค่หยดเดียวก็ปวดเหมือนอั้นไว้นานทั้งๆที่พึ่งฉี่มา บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ หรือมีวิธีแนะนำกัน เพราะกว่าจะได้นอนก็ปาเข้าวันใหม่แล้วบางคืน ไหนจัดท่านอน ไหนจะลุกเข้าห้องน้ำ #28weeks?? ท้องแรกค่ะ สุดท้าย สวัสดีปีใหม่คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านด้วยจ้า มีความสุขกับตุ๊กตาตัวน้อยๆของคุณพ่อคุณแม่มากๆนะคะ ????

2 ตอบกลับ

สู้นะค่ะแม่เดี๋ยวท้องแก่จะนอนไม่หลับยิ่งกว่านี้อีก

5y ago

ฮึบๆค่ะ💪🏻💪🏻😂