ทำเล็บ

แม่บ้านไหนท้องได้17สัปดาห์แล้วยังรักสวยรักงามอยู่มั้ยค่ะ สามารถ ทำเล็บเจลต่อpvcได้ไหม ต่อขนตาได้หรือเปล่าคะ อันตรายต่อน้องมั้ยคะ ตอนนี้อยากทำมาก #แม่บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

2 ตอบกลับ

ตอนช่วงน้องแรก ๆ บ้านนี้ก้ยังรักสวยรักงามค้า ทำหมด เล็บยันขนตา น้องแข็งแรงดีค่ะ อัลตร้าซาวน้องดิ้นใหญ่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้ทำแค่คิดอยากทำจ้า แอบกังวลเลยมาถามดู