แม่ท้องแรก

แม่บ้านไหนท้อง4เดือน2สัปดาห์​บ้างค่ะอยากรู้ค่ะว่าลูกดิ้นไดยังค่ะ​ เป็นคนอ้วนค่ะก่อนท้อง74ตอนนี้ท้องแลกค่ะอยากรู้ค่ะลูกดิ้นไห้#ท้องแรกคะ ดูได้หรือยังค่ะ

แม่ท้องแรก
2 ตอบกลับ

4เดือนอาจจะมีตอดๆบ้างค่ะ. ถ้าไห้ชัดๆเลยก็5เดือนค่ะ. แต่ถ้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อย

4y ago

ขอบคุณนะคะกังวนมากเลยคะ​กลัวเขาเป็นไรในท้อง