10W ท้อง2 อ้วนนน

แม่บ้านไหนท้อง2 แล้วอ้วนยุแล้วแล้วมาท้องไหมค่ะ บ้านนี้อ้วน นน.เยอะ พอท้องก้อมีแต่ไขมันที่โผล่มา แม่บ้านไหนท้องออกแล้วบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10W ท้อง2 อ้วนนน
2 ตอบกลับ

ท้อง10วีคเท่ากันเลยค่ะ แต่เราท้องออกกว่านี้อีก 😅 พุงเก่าเราเยอะมาก