ลูกคลอดก่อนกำหนดได้1เดือนปัสวะน้อย

แม่บ้านไหนที่ลูกอยู่ในตู้อบแล้วเคยปัสวะน้อยไหมคะ แล้วตัวก็บวมขึ้นแต่หมอให้ยาขับปัสสาวะแล้วหมอกลัวมีเรื่องไตมาเสริมคะน้องคลอดก่อนกำหนดเลยเป็นนั้นนี้บ่อยคะลูกคุณแม่บ้านอื่นเคยเป็นไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้กินนมเยอะๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะดีขึ้นแล้วคะตอนนี้