แม่ๆบ้านไหนสะอื้นโดยที่ไม่ได้ร้องไห้บ้างคะ

แม่บ้านไหนที่ตั้งท้องอยู่ สะอื้นโดยที่เราไม่ได้ร้องไห้เลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ อยากทราบว่าอันตรายหรือป่าวคะ สาเหตุเกิดขึ้นจากอะไรบ้างคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางที่อาจเป็นเพราะอารมแปรปรวนคะ แต่ถ้าเป็นหนักๆๆแนะนำปรึกษาหมอคะ

1y ago

ถ้าเปนหนักๆๆอาจมีผลคะ แต่ส่วมมากแม่ท้องเปนเกิบทุกคนเลย แต่อาการจะต่างกันไป แนะนำถ้าคิดว่าหนักเกินไป ปรึกษาหมอนะคะ