ติดกาเเฟทำไงดี

แม่บ้านไหนติดกาเเฟบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ติดกาแฟมากค่ะ พอรู้ว่าท้องก็หักดิบเลย เพิ่งมาทานตอน 7 เดือนค่ะ แต่นานๆจะทานนะคะ เดือนนึงครั้งนึงค่ะ

1mo ago

บ้านนี้หักดิบเลยค่ะ ทำใจยากมาก แต่ก็เป็นห่วงลูก จริงๆหมอบอกว่าทานได้วันละไม่เกิน 1 แก้วค่ะ แต่คาเฟอีนในกาแฟทานบ่อยๆไม่ค่อยดีค่ะ ลูกคนแรกด้วยแม่เลยหักดิบเลย