ไม่ดัดขาลูกใส่แต่แพมเพิสทำไห้ลูกขาโก่งจริงไหมคะ

แม่บ้านไหนดัดขาลูกบ้างคะแล้วถ้าไม่ดัดมีผลกระทบต่อขาลูกไหมคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่แพมเพิสไม่เกี่ยวนะคะ ไม่แนะนำดัดนะคะแม่เดี๋ยวขาเด็กจะตรงเองตามอายุค่ะ เด็กน้อยขาโก่งเป็นปกติจ้า