อินทผลัม

แม่บ้านไหนชอบทานบ้างค่ะ บ้านนี้ชอบมาก แบรนด์นี้ไม่หวานมากด้วยนะค่ะ

อินทผลัม
29 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะ สอบถามหมอมาบอกทาน3-4ผลก็พอค่ะ

ชอบทานมากค่ะ ทานทุกวัน วันละ 5-7 เม็ดค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

แม่ซื้อจากที่ไหนคะ

5y ago

โลตัสค่ะ

กินอร่อย มีประโยชน์ด้วยคะ😄

5y ago

ใช่ค่ะ แต่แม่ต้องทานในปริมาณที่เหมาะสมนะค่ะ 5-7 ผบ พอค่ะ ต่อวัน

ยี่ห้อนี้ดีสุดอร่อยสุดแล้วที่เคยกินมา ราคาไม่แรง ที่แม็กโคร ก็มีขายคะ บิ๊กชีก็มี อร่อย เรากินวันละ5เม็ดคะ กลัวเบาหวาน แม้จะหวานด้วยธรรมชาติก็ตามคะกันไว้ก่อน น้อยๆแต่พอดี 😁😁

5y ago

ใช่ค่ะ ต้องกินในปริมาณที้พอดี ถึงจะมีประโยชน์ค่ะ ปกติเป็นคนที่ชอบทานมาก มาเจออันนี้ บอกเลยถูกใจใช่เลย🥰🥰

ทานจ้าอร่อยมากชอบ บ้านนี้ทานหลังคลอด มีประโยชน์เเถมอร่อย

ทานเหมือนกันคะ อร่อย

5y ago

อร่อยดีมีประโยชน์ วันล่ะ 5-7 ผล พอนะค่ะแม่

ชอบเหมือนกันเลย😊

กินเหมือนกันค่ะ ซื้อมาจากบิ๊กซี ไม่หวานมากคะ แบบเด่วกันด้วยคะ

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่หวานมาก อร่อยยยยย