แม่บ้านไหนชอบทานชา กาแฟบ้างค่ะ ??

แม่บ้านไหนชอบทาน ชา กาแฟ ตั้งแต่รู้ว่าคลอดจนใกล้คลอดยังทานยุไหมค่ะ แล้วน้องคลอดออกมาเปนไงบ้างค่ะ #แข็งแรงสมบูรณ์ดีไหมค่ะ 😹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️

1 ตอบกลับ

เรากินจนคลอดค่ะแต่พอหายอยากไม่กินเยอะ น้องแข็งแรงปกติค่ะแม่