กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษบ้างคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว แล้วแม่มีอาการอะไรกันบ้างคะ

กำหนดคลอดเดือนเมษา
44 ตอบกลับ

1 เมษาค่ะ ซาวด์ตอน25วีคได้749กรัมแล้วจ้า

กำหนดคลอด 3 เมษา น้ำหนัก 867 g เป็น ผช.

15 เม.ย ซาวด์ตอน23วีค น้องหนัก 525gค่ะ

คลอด18เมษา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

24เมษา ซาววันที่ 12 น้ำหนัก 396g คะ

บ้านนี้ 11เมษา กินทั้งวัน

17เมษา​จ้าตอนจะ80แล้วจ้า

10เมษา ซาวด์ 24week นน. 600g ค่ะ

พี่ท้องแรกเหรอค่ะ

19 เมษา ซาวตอน21วีค 446g