คุณแม่

แม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

30w 3สิงหา แต่น่าจะคลอดก่อน เพราะรกเกาะต่ำ

บ้านนี้27 วีค คะ กำหนดคลอด20 สิงหา

บ้านนี้ 29w5d กำหนดคลอด 4สิงหาจ้า

บ้านนี้26wกำหนดคลอด26สิงหาจ้า

25วีคกำหนดคลอด 30สิงหาคะ

บ้านนี้30w1dกำหนด1สิงหาจ้า😊😊

บ้านนี้27สิงหาจร้า

13สิงหา