แม่ๆท่านไหนคลอด มีนา 64บ้างคะ ทราบเพศหรือยังเอ่ย

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนา 64บ้างคะ ทราบเพศน้องกันหรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

33 ตอบกลับ

7มีนาค่ะยังไม่ทราบเพศเลย

3 มีนา บ้านนี้ได้ลูกชายค่า

4y ago

ลูกชายเหมือนกันคะ

10มี.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5มีนา 64 ยังไม่ทราบเพศคะ

บ้านนี้2มีนาค่ะ คนแรกคะ

บ้านนี้29มีนาจร้า

3มี.ค ลูกคนแรก ##ลูกชาย

21มีนา รู้เพศแร้วค่ะ

4y ago

พรุ่งนี้แม่ก็จะไปอัลตร้าซาวว จะเจอเพศน้องใหมน๊าาา มีแต่คนทักว่าได้ลูสาวว

สาวน้อย 10 มีนาค่ะ ^^

เมษาค่ะ