แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ. บ้านนี้12กันยายนค่ะ. ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว?❤️

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ
99 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 กันยาจ้า อยากเจอหน้าแล้วว 😊😊

26ก.ย จ้า ตื่นเต้นอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ

40W ที่ 5 ตุลา แต่ อยากคลอดเดือน กันยา มากๆ ค่ะ

5y ago

อีกไม่กี่อึดใจค่ะ😅❤️

คลอดกันยาเหมือนกันจ้า แม่ก็กันยา❤❤❤

แม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอด15กันยาค่ะ

15กย ผชค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 22กันยายนจ้า

บ้านนี้17กันยาจ้า ปวดหลังมากๆ

7กันยายน ตื่นเต้นเหมื่อนกันค่ะ

5y ago

หญิงค่ะ

บ้านนี้20กันยาค่ะ💕อยากเจอแล้วว😂😂

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😊ท้องแม่ก็สวยเหมือนกันเลยค่ะ😘