เด็กตัวเหลือง

แม่บ้านไหนคลอดลูกเป็นโรคตาเหลือง ตัวเหลืองบ้าง มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ ลูกตาเหลืองๆ กังวลคะ มีวิธีการรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนคลอดหมอเจาะเลือดตรวจค่าเหลืองให้ค่ะ ถ้าค่าเหลืองมาก ต้องเข้าตู้อบ ถ้าไม่มากให้กินนมเยอะๆขับออกทางปัสสาวะได้ค่ะ ส่วนที่บอกกันว่าให้พาตากแดดนั้นหมอบอกไม่เกี่ยวค่ะ

3y ago

ตอนอยู่รพ หมอเจาะเลือดเหมือนกัน ผลออกมาว่าไม่เป็น แต่ตายังเหลืองๆ แต่เหลืองไม่มาก เลยกังวลว่าเป็นหรือไม่เป็น