แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?

แม่บ้านไหนคลอดพฤศจิกายน ลาคลอดกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?
56 ตอบกลับ

ทำวันนี้วันสุดท้ายพอดีเลย เดือนหน้าก็จะแตกแล้ว

กำหนดคลอด21ตุลาค่าลาคลอด28กันยาค่ะลาช่วง37wพอดีจ้า

ทำงานจนคลอดด้วยคนค่ะ ลาได้แค่เดือนเดียวด้วยยย

กำหนดคลอด 21 ตุลาคมลาคลอด28กันยาค่ะ ครบ37วีคจ้า

บ้านนี่ก็ทำยันคลอดค่ะ ถ้าไหวจริงๆนะคะ 😅

ลาคลอดตอน34วีคค่ะ พักเดือนนึงผ่าคลอดจ้า

กำหนดคลอด27ตุลา ลาคลอด5ตุลา37วีคค่ะ

ผ่าคลอด 15 ตุลา วันที่ 12 ตุลาค่อยลางานค่ะ

บ้านนี้จ้าทำจนวินาทีสุดท้ายจนคลอด🥰🥰

ยังทำงานอยู่เลยจ้า คลอด พ.ย.เหมือนกัน