แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?

แม่บ้านไหนคลอดพฤศจิกายน ลาคลอดกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะทำจนคลอดค่ะ ทั้ง3ท้องเลย

ทำงานยันคลอดจ้า อันนี้ 19 พ.ย.นี้จ้า

18 พ.ย. ค่ะ จะมาจนกว่าจะมาไม่ไหว

บ้านนี้กำหนดคลอด21พ.ยทำยันคลอดจ้า

ทำอยู่จ้า ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วจ้า

กำหนด 20 ตุลา ยังทำงานอยู่จ้าา

กำหนด22พฤศจิ ว่าจะลา1พฤศจิค่า

ทำง่นจนวินาทีสุดท้ายเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23พ.ย คะ

ทำยุจร้ากำหนดคลอด11ตุลา