ใกล้แล้ว

แม่บ้านไหนกำหนดตุลารอคลอดแบบเราบ้าง??

ใกล้แล้ว
94 ตอบกลับ

9ตุลาค่ะ 39+1 แล้ว เจ็บเตือนมีมูกใส แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด แม่อยากออกแย่หล่ะ

17ตุลา มีแต่คนอยากเจอเบบี้ทั้งนั้นเลย อิแม่ลุ้นมาก ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ 😊

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

20ตุลาค่ะ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี😊😊

ขอให้แม่คลอดง่าย น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌️✌️✌️

กำหนดคลอด8ตุลาจ้าเเต่เเอบเเตกวันที่14กันยาก่อนเเล้ว😅😅

บ้านนี้ 8 ตุลา หมอให้นอนโรงบาล 9 ตุลา ผ่าคลอด + ทำหมัน ด้วยเลยคะ

กำหนด19ตุลาโดนกะตุ้นไป1ที่เมื่อวันที่1ตอนนี้ลุ้นอยุ่จ้า😍😍

บ้านนี้17ตุลาจ้า แต่วันที่9ตุลาหมอนัดให้ไปนอนโรงบาลค้ะ

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันค้ะ สงสัยน้องใกล้จะคลอดแล้ว

35วีค เลือดออกคะ แต่กลับบ้านมาแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดคะ