แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ บ้านนี้14 ก.ย เพศชายค่ะ มีอาการกันอย่างไรบ้างแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่มีอาการท้องผูกบ้างนานสุดก็4-5วัน ทรมานตอนขับถ่าย

11 ตอบกลับ

20กย. ค่ะ แพ้ท้องอายุครรภ์ถึง4เดือน แต่ไม่แพ้มากพอรับได้ ส่วนอาการท้องผูกเป็นมาตั้งแต่ไม่ท้อง พอท้องก็3-4วันเหมือนเดิมค่ะ ...แต่จะแม่ทานมะม่วงสุกช่วยค่ะ รู้สึกว่าจะช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้น ตอนนี้คัดกรองดาวน์แล้วรอลุ้นผล24พ.ค. แต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้นu/s อาทิตย์หน้า

3y ago

แม่ลองมะม่วงสุก กับ มะละกอสุก ดูค่ะ เรากินแล้วช่วยได้อยู่ค่ะ