กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

แม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะ พึ่งไปตรวมาวันนี้ได้ 156 หมอนัดตรวจอีกทีวันที่12 แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลแบบไหนกันบ่างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

เราไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะ รอบแรกไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนไปตรวจรอบสอง หมอบอก งดกินอะไรเลย ตั้งแต่เที่ยงคืน จนกว่าจะเจาะเลือดเสร็จค่ะ ก็ผ่านนะคะ เป็นคนติดหวานมากๆค่ะ ถ้าไม่ได้กินอะไรหวานจะเวียนหัวตลอดค่ะ แต่ก็ผ่านนะคะ