ใครท้องอ่อนๆๆแล้วมีตกขาว

แม่บ้านไหน เป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้องได้5วีค แต่เหมือนมีตกขาว ติดกางเกงใน แต่ไม่มีกลิ่นนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้มีตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้อง