นอนตะแคงแล้วไม่สบายตัว ??

แม่บ้านไหน ตั้งครรภ์ 5-6 เดือน ท้องเริ่มโต เวลานอนตะแคงรู้สึกไม่สบายท้องบ้างไหมคะ รู้สึกหน่วงๆ ตรงลิ้นปี่ เหมือนหนักท้องบ้างไหม มีวิธีการแก้ยังไงยังบ้าง แม่บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ รู้สึกสบายตัวที่สุดแล้ว แต่ก็พยายามนอนตะแคงให้ชินอยู่นะคะ #ทีมกรกฎา ??

1 ตอบกลับ

ท้องยิ่งโต นอนหงายจะหายใจลำบากคะ น้องจะไปกดทับ ส่วนนอนตะแคงซ้าย/ขวาสลับเอาคะ