ท้อง22wหิวบ่อยมากๆ

แม่บ้านไหน 22wแล้วหิวบ่อยมากๆบ้างค่ะ กินอะไร กินอย่างไงบบ้าง เป็นเบาหวาน ด้วย กลัวกินเยอะน้ำหนักน้องจะเกิน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพวกควีนัวแม่ แล้วก็ข้าวไรซ์เบอร์รี่ งดน้ำอัดลม กินน้ำเต้าหู้ไม่ผสมน้ำตาล