19w5dน้องดิ้นบ่อยไหมคะ

แม่บ้านไหน19w บ้างคะน้องดิ้นบ่อยไหมแม่บ้านนี้รู้สึกดิ้นน้อยมากบ้างทีไม่ดิ้นก็มี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อยค่ะและหิวบ่อยด้วย😆โดยเฉพาะเวลานอนตะแคง

1y ago

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยวันนี้ตั้งแต่เช้าดิ้นแต่ช่วงเช้าตอนนี้ยังไม่ดิ้นอีกเลย