ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหน ไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ

192 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ค่ะกินได้ทุกอย่าง ปกติมาก สามีก็ไม่แพ้ แต่ที่แปลกไปคือนอนกลางวัน4ชั่วโมงทุกวันตอน1-3เดือนแรก

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยจ้า..บ้านนี้ไม่เคยอ้วกเลยกินได้ทุกอย่างแต่ช่วงบ่ายๆง่วงตลอดนอน3-4ชั่วโมงทุกวันเลย