ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่บ้านใหนโดนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนท้องบ้างค่ะ มีผลอะไรกับเด็กใหมกังวลค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องมาไม่เคยกินยาหรือทำอะไรเลยนอกจากยาบำรุงค่ะ แต่ทางโรงพยาบาลให้ฉีด แอบกลัว 34w1d

1 ตอบกลับ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่คือวัคซีนที่คนท้องควรจะฉีดค่ะ หมอแนะนำก็ควรจะเชื่อหมอนะคะ