20weekแล้วหมอไม่อัลตราซาวด์ให้

แม่บ้านใหนฝากท้องที่ โรงพยาบาลรัฐบ้างคะ คือตอนนี้ท้องครบ20สัปดาห์ หมอนัด แต่ไม่อัลตราซาวด์ให้ บอกว่าอัลตราซาวด์ให้แค่2ครั้ง 14 Week กับอีกที36 Week คือ เราอยากเห็นลูกมาก แต่ก็อด จะไปซาวด์ที่อื่นต้องข้ามเกาะ และต้องใช่ผลตรวจโควิดกับวัคซีน ทั้งขาเข้าขาออก ถึงจะไปกลับ แม่เศร้ามาก 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐจะเป็นเช่นนั้นค่ะ ซาว 2-3 ครั้ง แต่เราฝากคลีนิคซาวด์ทุกครั้งค่ะเดือนละ1ครั้งพอ8เดือน 2 อาทิตย์ซาวทีแต่แอบเสียเงินเยอะหน่อยค่ะครั้งละ600