พาหะธารัสชีเนีย

แม่บ้านในใด้เจาะน้ำคำบ้างค่ะเพราะเป็นพาหะลูกจะเป็นไรไม่ค่ะแต่หมอบอกแม่แค่เสียงแต่พ่อพาหะตอนเจาะเจ็บไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์บ้านนี้นะคะ ตอนเจาะจะหน่วงๆหน่อยค่ะ อาจจะมีหน่วงแค่นิดเดียวไปอีกประมาณ 2-3 วันแล้วก็หายค่ะ ส่วนผลก็รอประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ คุณแม่ต้องดูแลลตัวเองเช่นไม่ยกของหนัก กับอะไรแม่ก็จำไม่ค่อยได้แล้วแต่เหมือนพยาบาลจะมีอบรมอยู่นิดหน่อยค่ะเรื่องวิธีการดูแลลตัวเองหลังเจาะ ส่วนลูกเราจะรู้ผลเลยว่า ลูกจะเป็นธารัสสีเมีย หรือเป็นแค่พาหะ หรือไม่เป็นเลยค่ะ อยู่ที่น้องจะจับเลย