หลังคลอดเป็นไงบ้างค่ะแม่ๆๆทีมกันยา

แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะเหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้าเลยแต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้พอคลอดเสร็จมีความคิดมากมายอยากไปนั่นไปนี้แต่ก็ทำไม่ได้คิดไปเลื่อยเปลือยต่างๆๆนานา

1 ตอบกลับ

ซึมเศร้าหลังคลอดบ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่

1y ago

ในความคิดเหมือนมีโลกอีกใบเลยคิดโน้นนี้นั้นไปเลื่อยแต่ร่างกายเราน่ะทำไม่ได้