แม่หลังคลอดเป็นประจำเดือนนานกันกี่วันค่ะ

แม่บ้านอื่นหลังคลอดกี่วันประจำเดือนถึงมาแล้วเป็นกันกี่วันหรอคะถึงหาย #ประจำเดือนหลังคลอด #ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

2 ตอบกลับ

ประมาน 3 เดือนค่ะ มา3 วัน

5mo ago

ถ้าเป็นนานมากกว่า1เดือนถือว่าผิดปกติไหมคะแม่