มีแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่สามีไม่ให้เงินใช้กับให้หาซื้ออาหารของกิน ของบำรุงลูกในท้องด้วยเงินของแม่ๆเอง

แม่บ้านนี้ไม่ได้ใช้เงินสามีค่ะ สามีไม่ให้เงินใช้เลย และไม่ดูแลค่าอาหารการกินค่ะ ระหว่างที่ท้องอยู่ตอนนี้ก็ไม่ได้ดูแลซัพพอตค่ะ ให้ดูแลตัวเองด้วยเงินของตัวเองเอา ให้ใช้เงินคนละกระเป๋าค่ะ มีแม่บ้านไหนเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ หาเพื่อนเข้าใจกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ เราใช้เงินกระเป๋าเดียวกับแฟน แฟนไม่ให้เราทำงานก่อนจะรู้ว่าท้อง จนท้อง ให้มาช่วยเขายายของ อยู่บ้านเขา ก็ได้แค่กินอะค่ะ ปกติแต่ก่อนมีเงินเก็บเราอยากกินอะไรก็กินเงินของเรา แต่พอเป็นเงินจากการช่วยกันขายของก็ไม่กล้าซื้อเยอะแยะ กับบ้านทุกวันอาทิตย์ได้เงินกับ200-300 วันไหนทะเลาะกันเรากับบ้านเรา=เราไม่เหลืออะไรติดตัวมาเลย เงินเก็บของลูกในท้องก็อยู่นู้น ไม่มีอะไรเลยค่ะ ✌️