ผมเด็กผู้หญิงในวัย5เดือนกว่าๆ

แม่บ้านนี้ไม่ได้โกนผมไฟ เขาว่าผมจะไม่ดก จริงไหมค่ะ? หัวน้องจะล้านไหมค่ะคุณแม่ๆ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ผมเด็กผู้หญิงในวัย5เดือนกว่าๆ
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยว​ค่ะ​ ผมดกไม่ดกเป็นตามกรรมพันธุ์​ค่ะ