ลูก 2 เดือนครึ่งท้องผูก

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยมีน้ำนมค่ะ เลยเลือกเสริมนมผง เคยลองให้ลูกกินนมสูตร ha แต่ว่าลูกคายออกหมดเลยแต่ขี้ดีมาก แต่พอให้กินนมถั่วเหลืองหรือนมแพะ ปรารถนาว่าลูกขี้ไม่ค่อยออก 3- 4 วันครั้ง และขี้ออกมาหนืดมากถึงเกือบแข็ง ควรทำยังไงดีค่ะ #ทารก2เดือน #ทารกท้องผูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

การเปลี่ยนนมก็มีผลนะคะ แล้วน้องยังเล็กด้วย เแลี่ยนนมแล้วลำไส้อาจจะยังปรับตัวตามไม่ทัน