ช่วยหน่อยค๊าาา

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาว จะตั้งชื่อ น้องอาย จะเขียนเป็นภาษาอังกฤษยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

eye

2y ago

มันก็เขียนแบบนี้นี่แหละค่ะ มันจะอายไหนได้อีกอ่ะค่ะ ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาไทยค่ะ ที่คนอยากจะเขียนคำว่า ใจ เป็น จัย คือคนต่างชาติเห็นเขียนแบบนี้เขาก็เรียกน้องอายอยู่แล้วค่ะแม่