ยาที่คุณหมอฝากครรภ์จ่ายมาได้มากี่อย่างกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ยาเม็ดสีเหลืองมาแบบเดียวค่ะ ปกติแล้วจะได้ยาเม็ดสีแดงมาด้วยไม่ใช่เหรอค่ะ แล้วก็แคลเซียมด้วย เลยสงสัยอ่ะค่ะ

ยาที่คุณหมอฝากครรภ์จ่ายมาได้มากี่อย่างกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

3 เดือนแรกเราได้กินแต่โฟลิกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ