แม่ผ่าคลอดน้ำนมกว่าจะมากี่วันคะ

แม่บ้านนี้ได้ผ่าคลอดแต่น้ำนมไม่ค่อยไหลเลยจนลูกตัวเหลืองได้เข้าห้องอบแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าบำรุงอะไรบ้างน้ำนมถึงจะมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติแม่ผ่าคลอดถ้าเอาลูกเข้าเต้าหลังคลอดภายใน 1 ชม. นมจะมาปกติค่ะ แต่ถ้านมไม่มาก็ทานน้ำขิง น้ำหัวปลี และดื่มน้ำอุ่นมากๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่สำหรับคำแนะนำตอนนี้แม่พยายามที่จะไม่เครียดอยู่ค่ะท้องแรกด้วยสงสารลูกมากๆเลยน้ำนมแม่มาแค่ซึมๆเองค่ะ