ปวดท้อง

แม่บ้านนี้ได้29วิครู้สึกปวดท้องน้อยมากแต่ปวดไม่นานแต่ปวดบ่อย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากไปหาหมอเถอะค่ะแม่ชัวร์กว่า

5y ago

ค่ะแม่ตอนนี้หลังจากปวดมา4-5วันก็ดีขึ้นแล้วค่ะท้องโตขึ้นเยอะมากแต่แม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กสงสัยมดลูกจะบีบตัวค่