แม่แตกกันยังค่ะ

แม่บ้านนี้แอบแตกแล้ว ชื่อด.ช. พชรกฤต พนมชัย น้องซีครับ ??น้ำหนัก3,340 ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเองแต่แม่ทนเจ็บไม่ไหวทั้งโดนเร่ง โดนเจาะถุงน้ำคล่ำ สุดท้ายต้องขอหมอผ่า ปากมดลูกเปิดช้ามาก? #38w2d ความเจ็บปวดที่งดงาม??

แม่แตกกันยังค่ะ
52 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ