ชอบกินหวานอันตรายกับลูกในท้องไหม

แม่บ้านนี้แพ้ท้องแล้วมีแค่ของหวานทีาพอชวนให้ไม่อาเจียน แต่คนที่บ้านบอกกินหวานครรภ์จะเป็นพิษ จริงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ เราก็ชอบทานหวาน สุดท้ายเกือบเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ โชคดีตรวจทันก่อนคลอดแค่อาทิตย์เดียว ถ้าครรภ์เป็นพิษเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงคะ