มีแม่คนไหนเป็นความดันต่ำบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นความดันต่ำท้องแรกไม่เป็นอะไรพอท้อง2มาเท่านั้นหมอบอกว่าเป็นความดันต่ำมันอัตรายไหมค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปฝากท้องช่วง2-4เดือนเเรกความดันต่ำค่ะ เเต่ถามหมอเเล้ว หมอบอกไม่อันตรายค่ะ ถ้าความดันสูงอันตรายกว่ามากเลยค่ะ ความดันต่ำต้องพักผ่อนไห้มากๆค่ะ อย่านอนดึก