แม่ๆๆบ้านไหนทีมเมษาบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เปลี่ยนจากพฤภาคมมาเป้นเมษายนแล้วนะค่ะ หมอบอกน้องแข้งแรงมาก

แม่ๆๆบ้านไหนทีมเมษาบ้างค่ะ
48 ตอบกลับ

ถ้านับไข่ตกไม่ตรง วันเวลาก็จะเลื่อนคะ

2y ago

คะ หมอก็ได้แต่คาดการณ์ตามที่เราแจ้งแระคะ จะโทษหมอไม่ได้นะ