แม่คนไหนกี่วีคอาการเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เจ้บท้องเตือนเริ่มบ่อยเรย เจ้บหน่วงจิมิ

แม่คนไหนกี่วีคอาการเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เจ็บหน่วงๆตรงหัวหน่าวค่ะ

3y ago

ตอนนี้เริ่มเตือนบ่อยขึ้นแล้ว รอเวลาเจ้บจริงไปคลอดแล้วค่ะอดทนกันนะคะ แม่ๆ