มีคุณแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่ไหมคะ

แม่บ้านนี้เข้า6 เดือนแล้วยังทำอยู่มีแม่ๆบ้านไหนทำงานจนครบกำหนดคลอดบ้างไหมคะ😊#ท้องแรกคะ

มีคุณแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่ไหมคะ
71 ตอบกลับ

ทำจนเจ้านายให้ออกค่ะ 🤣 8 เดือน กะจะทำถึงคลอด เขาได้คนใหม่แบ้วก็ให้เราออกเลย