ปวดท้อง ท้องแข็ง

แม่บ้านนี้อายุครรภ์ได้34+2ตื่นเช้ามาปวดท้องมาก ปวดเหนือสะดือขึ้นมาใต้ราวนมบวกกับปวดหลัง ท้องแข็ง ลูกดิ้นโก่งตัวปกติ หมอนัดตรวจทั่วไปวันอังคารนี้ ควรไปรพ.เพื่อปรึกษาหมอวันนี้หรือรอไปวันอังคารดีค้ะ มีใครมีอาการแบบนี้หรือใครพอรู้มั่งค้ะว่าเป็นอาการของอะไร แก้ยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปรพ.ก่อนนะคะแม่ ท้องเเข็งบ่อยๆ มีปวดท้องด้วยอันตรายค่ะ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด

3y ago

ใจกลัวเหมือนกันค่ะแม่ยังนั่งรถวิ่งส่งของทั้งวันยุเลย