ทีมสิงหา

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว 36w +2d กำหนด27สิงหา บ้านไหนทีมสิงหามั่งคะ แอบแตกกันหรือยัง มาเเชร์กันหน่อย บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศจ้าาา แต่น้องจะดิ้นอยู่แต่ข้างซ้ายไม่ค่อยไปขวาเลย #แม่บ้านนี้ตื่นเต้นอยากแตกแย้ววว👶❣️

ทีมสิงหา
74 ตอบกลับ

39+2w ยังไม่มีวี่แววจะแตกเรย. #ไม่รู้เพศเหมือนกัน

4y ago

คลอดง่ายๆจ้าแม่ ลุ้นตอนคลอดเอา

16สิงหาค่ะน้องดิ้นข้างขวาตลอดหมอบอกลูกสาวค่ะ

4y ago

บ้านนี้ดิ้นเเต่ซ้าย น้องก็อยู่ข้างซ้าย

กำหนด11สิงหาแต่แอบแตกก่อนวันที่29กรกฎาค้า💗

4y ago

เลี้ยงง่ายๆจ้า

ปลายสิงหาเหมือนกันจ้า อยากเจอลูกสาวแล้วค่ะ

4y ago

อยากเจอเหมือนกัน แต่ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ตุลา อยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว😂

4y ago

ทนหน่อยจ้า

22 สค ค่ะ หมอน่าจะนัดผ่าก่อนค่ะ นอนอยู่ท่าก้น

4y ago

คลอดง่ายๆๆๆจ้าาา

กำหนดคลอด4กันยา แต่คุณหมอนัดผ่า27สิงหาคะ

4y ago

คลอดง่ายๆจ้าาาาาา

กำหนด 18 สิงหาค่ะ 37วีค6วัน อยากแตกมากค่ะแม่

4y ago

คลอดง่ายๆจ้าาาา

กำหนด24 สิงหาค่ะ ตอนนี้ปวดซี่โครงมากๆเลย 😖

4y ago

บ้านนี้ ปวดท้องข้างซ้ายลามไปข้างหลังเลยจ้า

7สิงหา แต่แตกก่อน6วันจ้า ดีนะคลอดง่าย❤

4y ago

เลี้ยงง่ายๆๆๆๆๆจ้า