ทีมสิงหา

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว 36w +2d กำหนด27สิงหา บ้านไหนทีมสิงหามั่งคะ แอบแตกกันหรือยัง มาเเชร์กันหน่อย บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศจ้าาา แต่น้องจะดิ้นอยู่แต่ข้างซ้ายไม่ค่อยไปขวาเลย #แม่บ้านนี้ตื่นเต้นอยากแตกแย้ววว👶❣️

ทีมสิงหา
74 ตอบกลับ

กำหนด20สิงหาผ่าคลอด3สิงหาแตกแล้วจร้า

4y ago

เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ครบกำหนดพรุ่งนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆจ้าแม่ๆๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าาา ✌🏻✌🏻✌🏻

4y ago

อีกนิดเดียวจ้ะเเม่

ท้องใหญ่ ท้องกลมจัง จะได้หญิงหรือชาย

4y ago

ขอให้ลูกและแม่แข็งแรงน่ะค่ะ

26สิงหาจ้า 🤰ยังไม่มีวี่แววจะออกเรย

4y ago

บ้านนี้ท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่เท่าไรจ้า

บ้านนี้31ส.ค. 36วีค #ยังไม่ทราบเพศคะ

4y ago

คลอดง่ายจ้า ลุ้นทีเดียวเลย

สิงหาไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

4y ago

ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยแม่

15 สิงหา อยากแตกแล้วค่ะ แต่เงียบมาก

4y ago

คลอดง่ายๆน่ะจ้าแม่✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

นิดเดียวเเล้ว

กำหนด 4 สิงหาแตกแล้วจ้า 2 สิงหา😍😍😍

4y ago

เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะแม่✌️